வீடு / சமையல் குறிப்பு / மட்டன் சுக்கா

Photo of Mutton sukka by Sibu Thameem at BetterButter
518
4
0.0(0)
0

மட்டன் சுக்கா

May-18-2018
Sibu Thameem
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

மட்டன் சுக்கா செய்முறை பற்றி

மட்டன் சுக்கா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. மட்டன்- 1/4 கி
  2. வெங்காயம்- 5
  3. இஞ்சி பூண்டு விழுது- 1 ஸ்பூன்
  4. தண்ணீர்- 3 கப்
  5. காய்ந்த மிளகாய்- 3
  6. கருவேப்பிலை சிறிது
  7. மஞ்சள் தூள்- 1 ஸ்பூன்
  8. மிளகு சீரகம் தூள்- 3 ஸ்பூன்
  9. கரம் மசாலா- 2 ஸ்பூன்
  10. உருளைக்கிழங்கு- 2
  11. உப்பு தேவையான அளவு
  12. எண்ணெய் தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் காய்ந்த மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும் பின்னர் தண்ணீர் ஊற்றி அதனுடன் மட்டன் துண்டுகளை சேர்த்து, மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, மிளகு சீரகம் தூள் சேர்த்து கலந்து நன்றாக கொதிக்க வைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. பின்னர் கறி வெந்தவுடன் அதனுடன் நறுக்கிய வெங்காயம் உப்பு கிழங்கு துண்டுகளை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். தண்ணீர் வத்தும் வரை கம்மி தீயில் வைக்கவும்.
  3. சுவையான மட்டன் சுக்கா தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்