வீடு / சமையல் குறிப்பு / சிக்கன் பகோடா

Photo of Chicken pakoda by Priyadharshini Selvam at BetterButter
644
2
0.0(0)
0

சிக்கன் பகோடா

May-21-2018
Priyadharshini Selvam
120 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

சிக்கன் பகோடா செய்முறை பற்றி

எளிமையான முறையில் வீட்டிலேயே செய்யலாம் சிக்கன் பகோடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. எலும்பில்லாத சிக்கன் - 100 கிராம் முட்டை - 1 சோள மாவு - 1/4 கப் அரிசி மாவு - 1/4 கப் கடலை மாவு - 1/4 கப் எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
  2. ஊற வைப்பதற்கு... மிளகாய் தூள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு - 3-4 டேபிள் ஸ்பூன் மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன் சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன் கரம் மசாலா - 2 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் உப்பு - தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் சிக்கனை நன்கு சுத்தமாக கழுவிக் கொள்ள வேண்டும். பின் ஒரு பௌலில் சிக்கனைப் போட்டு, அத்துடன் ஊற வைப்பதற்கு கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருட்களையும் போட்டு நன்கு பிரட்டி 1-2 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  2. அத்துடன் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி, கடலை மாவு, சோள மாவு, அரிசி மாவு சேர்த்து நன்கு பிரட்டி விட வேண்டும்.
  3. ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடேற்ற வேண்டும்
  4. எண்ணெய் சூடானதும் சிக்கன் துண்டுகளைப் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், சிக்கன் பக்கோடா ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்