சிக்கன் பகோடா | Chicken pakoda in Tamil

எழுதியவர் Priyadharshini Selvam  |  21st May 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Chicken pakoda recipe in Tamil,சிக்கன் பகோடா, Priyadharshini Selvam
சிக்கன் பகோடாPriyadharshini Selvam
  • ஆயத்த நேரம்

    2

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

1

0

About Chicken pakoda Recipe in Tamil

சிக்கன் பகோடா recipe

சிக்கன் பகோடா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Chicken pakoda in Tamil )

  • எலும்பில்லாத சிக்கன் - 100 கிராம் முட்டை - 1 சோள மாவு - 1/4 கப் அரிசி மாவு - 1/4 கப் கடலை மாவு - 1/4 கப் எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
  • ஊற வைப்பதற்கு... மிளகாய் தூள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு - 3-4 டேபிள் ஸ்பூன் மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன் சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன் கரம் மசாலா - 2 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் உப்பு - தேவையான அளவு

சிக்கன் பகோடா செய்வது எப்படி | How to make Chicken pakoda in Tamil

  1. முதலில் சிக்கனை நன்கு சுத்தமாக கழுவிக் கொள்ள வேண்டும். பின் ஒரு பௌலில் சிக்கனைப் போட்டு, அத்துடன் ஊற வைப்பதற்கு கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருட்களையும் போட்டு நன்கு பிரட்டி 1-2 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  2. அத்துடன் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி, கடலை மாவு, சோள மாவு, அரிசி மாவு சேர்த்து நன்கு பிரட்டி விட வேண்டும்.
  3. ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடேற்ற வேண்டும்
  4. எண்ணெய் சூடானதும் சிக்கன் துண்டுகளைப் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், சிக்கன் பக்கோடா ரெடி.

Reviews for Chicken pakoda in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.