வீடு / சமையல் குறிப்பு / சிக்கன் டிக்கா

Photo of Chicken tikka by Priyadharshini Selvam at BetterButter
443
3
0.0(0)
0

சிக்கன் டிக்கா

May-21-2018
Priyadharshini Selvam
300 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

சிக்கன் டிக்கா செய்முறை பற்றி

ருசியான சிக்கன் டிக்கா ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. போன்லெஸ் சிக்கன் – 500 கிராம்
  2. தயிர் – 250 கிராம்
  3. இஞ்சி, பூண்டு விழுது – 2 டீஸ்பூன்
  4. கருப்பு உப்பு – 1 டீஸ்பூன்
  5. மஞ்சள் தூள் – 1/4 டீஸ்பூன்
  6. மிளகாய் தூள் – 3 டீஸ்பூன்
  7. கரம் மசாலா – 1 டீஸ்பூன்
  8. தனியாதூள் – 2 டீஸ்பூன்
  9. கஸ்தூரி மேத்தி – 1/2 டீஸ்பூன்
  10. சிகப்பு கலர் – 1 டீஸ்பூன்
  11. எண்ணெய் – தேவைகேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. தயிரை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து கொள்ளவும். இத்துடன் இஞ்சி, பூண்டு விழுது, கருப்பு உப்பு, மிளகாய் தூள், தனியாதூள், மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, கலர் பொடி, கஸ்தூரி மேத்தி பவுடர், போதுமான உப்பு சேர்த்து சிக்கனை 5 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. ஒரு இரும்பு கம்பியில் மசாலா கலந்த சிக்கன் துண்டுகளை சொருகி, கிரில் அல்லது தந்தூரி அடுப்பில் வைத்து கருகாமல் வேகவிட்டு எடுக்கவும். 
  3. தேவையெனில் எண்ணையை சிறிது சிறிதாக அதன் மேல் ஊற்றி தணல் மேல் வைத்து தீயாமல் சுட வேண்டும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்