வீடு / சமையல் குறிப்பு / முழு தந்தூரி சிக்கன்

Photo of whole tandoori chicken by Vani Vani at BetterButter
1
2
0(0)
0

முழு தந்தூரி சிக்கன்

May-21-2018
Vani Vani
120 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

முழு தந்தூரி சிக்கன் செய்முறை பற்றி

ருசியான சிக்கன்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • నాన్ వెజ్
  • రాత్రి విందు
  • మైక్రోవేవులో చెయ్యటం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. முழு கோழி-1.5 கிலோ
  2. கெட்டி தயிர் - 1கப்
  3. கரம் மசாலா பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
  4. மிளகாய் வற்றல் பொடி - 1ஸ்பூன்
  5. சீரக பொடி - 1டீஸ்பூன்
  6. எழுமிச்சை பழம் சாறு - 2ஸ்பூன்
  7. உப்பு
  8. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2ஸ்பூன்
  9. பாப்ரிகா-1ஸ்பூன்
  10. எண்ணெய் - 2ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் கோழியை நன்கு சுத்தம் செய்து அதை கத்தியால் கீரி கொள்ளவும்
  2. பிறகு அதன் மேல் எழுமிச்சை சாறு, உப்பு, மிளகாய் வத்தல் பொடி தடவி கொள்ளவும்
  3. பிறகு ஒரு பவுலில் கெட்டி தயிர், கரம் மசாலா பொடி, சீரக பொடி, மிளகாய் வற்றல் பொடி,
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது, சிறிது உப்பு, பாப்ரிகா, எண்ணெய் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  5. இதை கோழியின் மீது முழுவதுமாக தடவவும்
  6. 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  7. பிறகு மைக்ரோவேவ் ஓவனை 180 C ப்ரிஹீட் செய்யவும்
  8. அதில் கோழியை 20 நிமிடம் ரோஸ்ட் செய்யவும்
  9. முழு தந்தூரி சிக்கன் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்