வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோழி மிளகு கறி

Photo of PEPPER CHICKEN by Munsila Fathima at BetterButter
687
2
0.0(0)
0

கோழி மிளகு கறி

May-21-2018
Munsila Fathima
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கோழி மிளகு கறி செய்முறை பற்றி

சப்பாத்தி, சாதத்திற்கு ஏற்றது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. சிக்கன் - 300gm
  2. வெங்காயம் - 1
  3. தக்காளி - 1
  4. சீரகம்- 1 அ 11/2தேக்கரண்டி
  5. மிளகு- 11/2 அ 2தேக்கரண்டி
  6. மிளகாய் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  7. தேங்காய் - 1துண்டு
  8. பச்சை மிளகாய் - 1
  9. மல்லி இலை - கொஞ்சம்
  10. உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு
  11. இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 தேக்கரண்டி அளவு

வழிமுறைகள்

  1. குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடேறியதும் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  2. வதங்கிய பின் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து அடி பிடிக்கத்தவாறு சற்று வதக்கவும்.
  3. வதக்கிய பின் தக்காளி உப்பு, மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  4. அதனுடன் கறியை சேர்க்கவும்
  5. மிளகு,சீரகம் தேங்காயை சற்று வறுத்து தண்ணீர் ஊற்றி மையாக அரைக்கவும்.
  6. அரைத்த விழுதை கறியுடன் சேர்த்து நன்கு பிரட்டி கொதி வந்தவுடன் தேவை என்றால் தண்ணீர் கொஞ்சம் ஊற்றி 2 விசில் வைக்கவும்
  7. மல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்