வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் சட்னி

Photo of Coconut Chutney by Sanjula Thangkhiew at BetterButter
3899
601
4.6(0)
2

தேங்காய் சட்னி

Jul-07-2015
Sanjula Thangkhiew
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • கேரளா
  • ப்லெண்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 3/4 கப் புதிய தேங்காய் ( துருவியது)
  2. 1 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  3. 2 தேக்கரண்டி கடலை மாவு (வறுத்தது)
  4. 1 பச்சை மிளகாய்
  5. 1 தேக்கரண்டி இஞ்சி நறுக்கியது
  6. 1/2 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
  7. 1/4 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
  8. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. தேங்காய், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, கடலை மாவு, எலுமிச்சை சாறு, சர்க்கரை, உப்பு, கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து சாந்தாக அரைத்துக்கொள்க.
  2. உப்பு சர்க்கரை சுவையை சரிபார்க்கவும்.
  3. தோசை அல்லது இட்லியோடு தேங்காய் சட்னியைப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்