హోమ్ / వంటకాలు / పప్పులతొ టిక్కి

Photo of Dal tikka by Deepika Goud at BetterButter
536
1
0.0(0)
0

పప్పులతొ టిక్కి

Jun-03-2018
Deepika Goud
180 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పప్పులతొ టిక్కి రెసిపీ గురించి

అన్ని రకాల పప్పు లు వాడాను.అనగా శనపప్పు,పసర పప్పు,కంది పప్పు తొ చేశాను.ప

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • మితముగా వేయించుట
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. పెసర పప్పు1/4కప్పు
  2. శనగపప్పు 1/4కప్పు
  3. కందిపప్పు1/4కప్పూ
  4. ఆలూ 1
  5. ఆమ్ చూర్1/4టిస్పూన్
  6. ఉల్లిపాయ 1
  7. పచ్చిమిర్చీ 3
  8. కరివేపాకు 2రెమ్మలు
  9. కొత్తిమిరా
  10. పూదిన
  11. అల్లం ,వెల్లుల్లి సన్నగా తరగాలి
  12. జిలకర్ర1/2టి స్పూన్
  13. ఉప్పు రుచికి సరిపడ
  14. నూనే

సూచనలు

  1. పప్పులను 3గంటలు నాన నివ్వాలి.తరువాత నీటిని వడకట్టి మిక్స్కీ పట్టాలి.
  2. ఆలూని ఉడికిచి మెత్తగా చేసుకొవాలి
  3. ఉల్లిపాయ,పచ్చిమిర్చి,వెల్లిఉల్లి,అల్లం.కొత్తిమిరా,పుదినా,ని సన్నగా తరుగాలి మిక్స్కి పట్టిన పప్పులొ జిలకర్ర.ఉప్పు ,ఆమ్ చూర్ తొ పాటు ముందుగా సిద్దం చెసుకున్నవి అన్నీ కలిపి ముద్దల చేసి పక్కన పెట్టాలి.చిన్న చిన్న ముద్దలు గా తిసుకొని వాటిని.టిక్కీలు లా వత్తుకొవాలి స్టౌ పైన తావ పెట్టీ కొద్దిగా నూనె వెసి వేడి అయ్యాక టిక్కీ ని వెసీ రెండు వైపులా golden-brown colour వచ్చెలా కాల్చాలి.ఇలా అన్ని కాల్చుకొవాలి(డి ప్రై కుడా చెసుకొవచ్ఛు)

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర