BetterButter అప్ప

వంటకాలు, ఆహార సంఘం & వంట సామాగ్రి

(8,719)
డౌన్లోడ్

దయచేసి మీ రెసిపీని అప్‌లోడ్ చేయండి ఐప్లకైశన డౌన్‌లోడ్ చేయండి

హోమ్ / వంటకాలు / Sambarvadi

Photo of Sambarvadi by Pranali Deshmukh at BetterButter
270
1
0(0)
0

Sambarvadi

Jun-06-2018
Pranali Deshmukh
30 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

Sambarvadi రెసిపీ గురించి

సంగ్ర్ అని పిలువబడే నగ్పూర్ కొత్తిమీర ఆకులు లో చాలా రుచికరమైన స్నాక్స్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • మహారాష్ట్ర
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. 1 గిన్నె కొత్తిమీర కొత్తిమీర ఆకులు
  2. 1/4 కప్పు పొడి కొబ్బరి ముక్కలు
  3. ఉప్పు రుచి
  4. 1 టేబుల్ స్పూన్ నూనె
  5. 1 టేబుల్ స్పూన్ ఖుస్ఖస్
  6. 1/2 tsp జీరో పౌడర్
  7. 1/2 / tsp కొత్తిమీర పొడి,
  8. 2 టేబుల్ స్పూన్లు విరిగిన జీడిపప్పులు
  9. వేయించడానికి నూనె

సూచనలు

  1. టేక్ ఎ మిక్సింగ్ గిన్నె డప్పు మరియు నూనె బాగా మిక్స్ నీరు పిసికి కలుపు డె
  2. పాన్ లో 1 టేబుల్ స్పూన్ నూనె, జీలకర్ర, అల్లం వెల్లుల్లి, మిరపకాయ, వేసి, వెల్లుల్లి, వెల్లుల్లి, కొబ్బరి, ఖుస్ఖుస్ కొత్తిమీర పొడి, జీరా పౌడర్, రైసిన్, జీడి, ఎర్ర కారం, ఉప్పు, మిక్స్ వేయించాలి.
  3. అప్పుడు కొత్తిమీర ఆకులు వేసి మరికొన్ని నిమిషాలు కదిలించు.
  4. ఇప్పుడు బాహ్య కవరింగ్ కోసం అన్ని పర్ఫౌస్ పిండి, ఉప్పు, పసుపు, మిరపకాయ, హింగ్ & డౌ.
  5. అది సిద్ధంగా ఉంది
  6. చపాటీలో పిండి & రోల్ యొక్క నిమ్మకాయ పరిమాణాన్ని తీసుకోండి, కొత్తిమీరలో 2 టి స్పీల్ మిడిల్ లో ఉంచి, అంచులు వేయాలి & నీటితో వేయండి. ఈ విధంగా అన్ని సాంబార్ వాడిని మీడియం మంట మీద వేడి నూనెలో వేయించాలి.
  7. ఈ చిరుతిండిని ఏ చట్నీ & వేయించిన ఆకుపచ్చ మిరపతో అందించవచ్చు.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర