హోమ్ / వంటకాలు / అరటికాయ బజ్జి

Photo of Raw banana bajii by Sree Sadhu at BetterButter
672
2
0.0(0)
0

అరటికాయ బజ్జి

Jun-07-2018
Sree Sadhu
8 నిమిషాలు
వండినది?
8 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అరటికాయ బజ్జి రెసిపీ గురించి

వీటిని వేడి వేడిగా తింటే చాలా బాగుంటాయి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • హైదరాబాదీ
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • గుడ్డు లేని

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. అరటికాయ 1
  2. సెనగపిండి 1 కప్పు
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం తగినంత
  5. నీళ్లు సరిపడినంత
  6. వాము 1/2 చెంచా
  7. ఛాట్ మసాలా 1/2 చెంచా
  8. నూనె వేయించడానికి సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందుగా అరటికాయలను శుభ్రంగా కడిగి తొక్కలను తీసి చోప్స్ కోసిఉంచుకోవాలి.
  2. తరువాత గిన్నెలో సెనగపిండి వేసి నీరు పోసి తగినంత ఉప్పు, కారం ,వాము వేసి బాగా కలుపుకోవాలి.
  3. పొయ్యి మీద మూకుడులో నూనె పోసి కాగిన తర్వాత అరటికాయ చోప్స్ సెనగపిండి లో పూర్తిగా మునిగేలా ఉంచి నూనెలో వేసి వేయించాలి.
  4. బజ్జీలు బాగా వేగిన తరువాత చిల్లుల గరిటతో తీసిబజ్జీలను గిన్నెలోకి తీసుకోవాలి.
  5. వాటి మీద ఛాట్ మసాలా జల్లుకొని తినడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర