Photo of Kachori by Sindhu Prasad at BetterButter
619
1
0.0(0)
0

కచోరి

Jun-07-2018
Sindhu Prasad
45 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కచోరి రెసిపీ గురించి

అని రుచులు కలిసి ఉన్నది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • హైదరాబాదీ
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. , మైదా పిండి 100గ్రాములు
  2. బొంబాయి రావ 200గ్రాములు
  3. కార్న్ఫ్లోర్ 100 గ్రాములు
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. జిలకర కొద్దిగా
  6. పెసరపప్పు 100 గ్రాములు
  7. బంగాళాదుంపలు 2
  8. ఉల్లిపాయలు 2
  9. పచ్చిమిరపకాయలు 2
  10. ధనియాల పొడి
  11. జిలకర పొడి
  12. గర్రం మసాలా
  13. పసుపు
  14. ఉప్పు
  15. కరం
  16. కొత్తిమీర
  17. టమాటో కెచప్
  18. సేవ్
  19. నునే డీప్ ఫ్రై కి సరిపడినంత

సూచనలు

  1. మైదా, కార్న్ఫ్లోర్, బొంబైరవ, ఉప్పు, జీలకర్ర, నీళ్లు పోసి చెపాతీపిండి లాగా కలపాలి ఒక 15నిముషాలు పక్కన పెటుకోవాలి
  2. పెసరపప్పు వేయించుకుని మిక్సీ లో వేసుకుని అందులో ఉప్పు, కరం, ధనియాల పొడి, జీలకర్ర పొడి, పసుపు వేసి మిక్సీ పట్టుకోవాలి
  3. బంగాళాదుంపల ఉడకపెయ్టుకుని mash చేసి పెటు కోవాలి ఒక బండిలో కొంచం నూనే వేసుకుని mash చేసిన బంగాళాదుంపలు, మిక్సీ పట్టుకుని మిశ్రమాన్ని వేసుకుని కొంచం గర్రం మసాలా వేసి కలుపుకుని 5 నిమిషాలు పోయి మీద ఉంచి దింపుకోవాలి
  4. ఇపుడు కలిపి పెట్టుకున్నా పిండి తో చిన చిన చేపతిలు చేసుకుని అందులో ఈ కూరను పేటి ఇంకో చెపాతి తో మూసి డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి
  5. ఇపుడు ఆ కచోరి లకు చిన రంధ్రం చేసి అందులో ఉల్లిపాయాలు, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, టమాటో కెచప్, సేవ్, కొత్తిమీర వేసి అందరికి పసందుగా పేటండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర