హోమ్ / వంటకాలు / ఇడ్లీ పుణుకులు

Photo of Spicy rice balls by Lakshmikumari Chanduri at BetterButter
1015
0
0.0(0)
0

ఇడ్లీ పుణుకులు

Jun-08-2018
Lakshmikumari Chanduri
45 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

ఇడ్లీ పుణుకులు రెసిపీ గురించి

చిరుతిండి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. ముందురోజు తయారయి పులిసిన ఇడ్లీ పిండి ఒక పెద్ద కప్పు
  2. 2 పెద్ద చెంచాల వరిపిండి
  3. 1.పెద్ద చెంచా మైదాపిండి
  4. 1 చెంచా బొంబాయి రవ
  5. 6 పచ్చి మిర్చి
  6. 1చెంచా జీలకర్ర
  7. నూనె వేయించడానికి సరిపడా
  8. ఉల్లి 1 పెద్దది ముకలు చేసుకోవాలి
  9. Andulo 1spoon maida veyali
  10. Tharvatha 5mirchi, inka
  11. 1spoon jeera mixie chesi pas

సూచనలు

  1. ముందురోజు సిద్ధం చేసిన ఇడ్లీ పిండి లో వరిపిండి, మైదా ,రవ , తగినంత ఉప్పు వేసి కలుపుకోవాలి. పచిమిరపలు జీలకర్ర పేస్ట్ చేసుకోవాలి. దానిని ఉల్లి ముక్కలు పిండి లో కలుపుకోవాలి. నూనె బాగా వేడెకిన తరువాత పిండి ని ఒక చెంచాతో వేసుకుంటూ వేయించుకోవాలి
  2. Next day evening Andulo vaipindi, maida, salt vesi kalapali
  3. Green chillies ni jeera ni mixie lo vesi paste cheyali
  4. Annee baga kalupukunnaka spoon tho punukullaga vesukovali

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర