హోమ్ / వంటకాలు / కాకరకాయ ఉల్లి కారం

Photo of Stuffed Spicy Onion Bitter Guard by Suma Malini at BetterButter
793
1
0.0(0)
0

కాకరకాయ ఉల్లి కారం

Jun-23-2018
Suma Malini
0 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కాకరకాయ ఉల్లి కారం రెసిపీ గురించి

ఇది ఆరోగ్య కరమైన, పౌష్టికాహారం. డయాబెటిక్,బి.పీ పేషెంట్స కూడా తినవచ్చు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • బేకింగ్
  • ఆవిరికి
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. పొట్టి లేత కాకరకాయలు 12
  2. ఉల్లిపాయలు 4 పెద్దవి
  3. పండు మిర్చి 6
  4. చింతపండు నిమ్మకాయంత
  5. మినప్పప్పు, సెనగపప్పు చెరో చెంచా(ఐఛ్ఛికం)
  6. నువ్వులు నూనె లేదా వెన్న పూస 2 చెంచాలు

సూచనలు

  1. ముందుగా కాకరకాయలును కడిగి శుభ్రం చేసుకోవాలి.
  2. మినప్పప్పు, శనగపప్పుదోరగా వేయించి ఉల్లి తరుగు, పండు మిర్చి కూడా వేయించి ముద్దగా రుబ్బుకోవాలి. చింతపండు కూడా చేర్చి మరోసారి రుబ్బుకోవాలి.
  3. ఈ ముద్దకు చెంచాడు నువ్వులనూనె లేదా వెన్న పూస, ఉప్పు కలిపి కాకరకాయలులో కూరుకోవాలి.
  4. వీటిని అరటి ఆకులో పుల్లలతో పొట్లం కట్టాలి.
  5. ఈ పొట్లం కింద మీద నిప్పులు వేసి కాని లేదా ఓవెన్ లో కానీ ఏదీ వీలు లేకపోతే దళసరి గిన్నెలో ఉప్పు పోసి కానీ కాల్చుకోవాలి.
  6. పైనవి ఏమీ వీలులేనప్పుడు కుక్కర్ లో నీళ్ళు పోసి వేరే గిన్నెలో ఈ అరటి ఆకులో కాకరకాయ లు పొట్లంపెట్టి మూతపెట్టి 2 కూతలు వచ్చే వరకు ఆవిరి పట్టి ఒక్కసారి పొడి మూకుడులో సిమ్ లో వేయించాలి.
  7. పొట్లం విప్పి వేడి వేడి నేతి అన్నం తో వడ్డించాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర