Photo of karela fry by Indira Bhaskar at BetterButter
694
0
5.0(0)
0

karela fry

Jun-24-2018
Indira Bhaskar
20 నిమిషాలు
వండినది?
0 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • భారతీయ

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. ఆకాకరకాయ కాయలు 1/4 కిలో
  2. నూనె 1చెంచాడు
  3. ఉప్పు 1/2 చెంచాడు
  4. కారం తగినంత
  5. ధనియాల పొడి 1/2 చెంచా
  6. జీలకర్ర పొడి 1/2 చెంచా
  7. జీలకర్ర 1/4చెంచాడు

సూచనలు

  1. ముందుగా ఆకాకరకాయ కాయలు శుభ్రంగా కడిగి చిన్న చిన్న ముక్కలుగా కోసి పెట్టుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు మూకుడు పెట్టి నూనె వేసి వేడి అయ్యాక ఆకాకరకాయ కాయ ముక్కలు వేసి ఉప్పు, జీలకర్ర వేసి కలిపి మూత పెట్టాలి
  3. కొద్దిగా మగ్గిన తరువాత మధ్యలో కలుపుతూ ఉండాలి
  4. పూర్తిగా మగ్గిన తరువాత కారం, జీలకర్ర పొడి, ధనియాల పొడి వేసి కలపాలి అంతే ఎంతో రుచికరమైన కమ్మని ఆకాకరకాయ వేపుడు తయార్

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర