హోమ్ / వంటకాలు / పరమాన్నం

Photo of Paramannam by Sree Sadhu at BetterButter
977
3
0.0(0)
0

పరమాన్నం

Jul-03-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పరమాన్నం రెసిపీ గురించి

దక్షిణాదిన అన్నంపాయసంగా కూడా పిలవబడే ఈ బియ్యంతో చేసే వంటకం చాలా ప్రసిద్ధమైనది. ఇది ముఖ్యంగా అధిక క్రీం ఉండే పాలు, బియ్యం, చక్కెర, ఇతర అలంకరణ పదార్థాలతో చేయబడి, దాని మీగడతో కూడిన రుచికర రూపానికి అందరికీ మళ్ళీ మళ్ళీ తినాలనిపించేలా చేస్తుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • తక్కువ కొలెస్ట్రోల్

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. బియ్యం... పావుకేజీ
  2. పాలు... పావు లీటరు
  3. యాలకులు... 5
  4. జీడిపప్పు... 10 పలుకులు
  5. నెయ్యి... రెండు టీస్పూన్లు
  6. పంచదార...10 చెంచాలు
  7. తరిగిన బాదం పప్పు...2 చెంచాలు

సూచనలు

  1. వేడిచేసిన గిన్నెలో పాలను ఉడికించండి.
  2. పాలు మరుగుతున్న సమయంలో, నానబెట్టిన బియ్యాన్ని వేసి, బాగా కలపండి.
  3. ఒకసారి ఉడికాక, స్టవ్ ను తక్కువ మంట చేసి, పాలను పావు వంతు వరకు మరగనివ్వండి. 
  4. మధ్యలో కలుపుతూ బియ్యాన్ని అడుగంటనివ్వకుండా చూడండి.
  5. పాలు మరిగాక, పంచదార వేసి, 2 నిమిషాలు కరగనివ్వండి.
  6. ఏలకుల పొడి, తరిగిన బాదంపప్పు, ఉడకించండి
  7. పాయసం ఉడికాక, స్టవ్ పై నుంచి దించేయండి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర