హోమ్ / వంటకాలు / బాంబే హల్వా

Photo of Bombay Halwa by Rohini Rathi at BetterButter
677
0
0.0(0)
0

బాంబే హల్వా

Jul-06-2018
Rohini Rathi
10 నిమిషాలు
వండినది?
25 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బాంబే హల్వా రెసిపీ గురించి

రుచికరమైన మరియు రుచికరమైన

రెసిపీ ట్యాగ్

  • విగిలించడం/టాస్సింగ్
  • చంటి పిల్లలకి తినిపించ తగినవి
  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • మధ్య ప్రదేశ్
  • వేడి పానీయం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. 2 కప్పులు పాలు
  2. 1 కప్పు చక్కెర
  3. 1/4 సెమోలినా
  4. 1/4 నెయ్యి
  5. పిస్తాలు
  6. బాదం
  7. 1 tablespoon ఏలకులు పొడి
  8. 1 tablespoon కుంకుమ పువ్వు
  9. మీ ఎంపిక 2 డ్రాప్స్ సారాంశం నేను వనిల్లా ఉపయోగించారు

సూచనలు

  1. మందపాటి దిగువ పాన్లో పాలు, చక్కెర, సెమోలినా, నెయ్యి బాగా కలపాలి. ఇప్పుడు అది వేడి మీద ఉంచండి మరియు whisking లో ఉంచండి.
  2. ఇది మందంగా ఉంటుంది. మీరు ఉడికించాలి మరియు మీడియం మీద అధిక వేడిని త్రిప్పివేయాలి.
  3. ఒక దశలో మీరు మిశ్రమం పాన్ వదిలి, చెంచా చుట్టూ ఒక పెద్ద మాస్ లో వస్తాయి.
  4. ఇప్పుడు 1 టేబుల్ స్పూన్ నెయ్యి సారాన్ని బాగా కలపాలి. ఈ ప్రక్రియ సుమారు 30 నిమిషాల సమయం పడుతుంది.
  5. మిశ్రమాన్ని రెండుగా విభజించండి. తేలికపాటి నెయ్యితో కలిపిన ఒక పార్చ్మెంట్ షీట్లో స్పూన్ సగం.
  6. ఇక్కడ పార్చ్మెంట్ యొక్క మరొక షీటు మరియు మీ రుచింగ్ వరకు అది రోలింగ్ పిన్ ఉపయోగించి దాన్ని రోల్ చేయండి.
  7. పార్చ్మెంట్ తొలగించి కాయలు మిక్స్ తో చల్లుకోవటానికి.
  8. దీనిని ఒక రోలింగ్ పిన్ మీద ఉంచండి, తద్వారా గంతులు హల్వాకు కట్టుబడి ఉంటాయి. 2-4 గంటలలో ఈ హల్వా ఉంచండి.
  9. మిగిలిన సగం లో మీ ఎంపిక ఆహార రంగు జోడించండి మరియు బాగా కలపాలి. రోలింగ్ పిన్ ఉపయోగించి అదే విధానాన్ని పునరావృతం చేయండి. ఇప్పుడు దీనిని స్క్వేర్లో కట్ చేసి షీట్ పార్చ్మెంట్కు మధ్య ఏర్పాట్లు చేయండి. ఇక్కడ తీపి రుచికరమైన మరియు నోరు నీరు త్రాగుటకు బొంబాయి హల్వా సర్వ్ సిద్ధంగా ఉంది.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర