హోమ్ / వంటకాలు / గులాబ్ జామూన్

Photo of Gulabjamun by Ganeprameela  at BetterButter
251
5
0(0)
0

గులాబ్ జామూన్

Jul-06-2018
Ganeprameela
45 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

గులాబ్ జామూన్ రెసిపీ గురించి

గులాబ్ జామూన్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • తేలికైనవి
  • పిల్లల పుట్టినరోజు
  • భారతీయ
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. MTR gulabjamun mix 200gms
  2. చెక్కర 300 gms
  3. నెయ్యి 1/2 కప్
  4. ఇలాచీలు 2-3

సూచనలు

  1. ముందుగా చెక్కర 1/2 లీటర్ నీళ్ళు పోసి స్టవ్ మీద పెట్టి కరిగించాలి
  2. తరువాత సిరప్ లాగ అయ్యే వరకు 6-7 నిమిషాలు మరిగించుకోవాలి
  3. చెక్కర పాకం పక్కన పెట్టి గులాబ్ జామున్ మిక్ట్స్ కొద్ది కొద్దిగా పాలు వేసుకుంటూ ముద్దలాగ కలుపుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు ఈ ముద్దని గుండ్రంగా చిన్న చిన్న బాల్స్ లాగ చేసి పెట్టుకోవాలి
  5. స్టవ్ పైన చిన్న కడాయి పెట్టి నెయ్యి వేసి వేడి అవ్వగానే 3-4 గులాబ్ జమూన్ ఉండల్ని వేసి చిన్న మంట మీద కాల్చాలి
  6. ఇలా కాల్చిన జామున్స్ అన్ని ముందుగా చేసిపెట్టుకున్న చెక్కర పాకంలో వేసి 10నిమిషాలు నాననివ్వాలి
  7. చివరిగా ఇలాచీలు పొడి చేసి చల్లాలి అంతే గులాబ్ జామున్ రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర