హోమ్ / వంటకాలు / మైసూర్ పాక్

Photo of Mysorepak by Ganeprameela  at BetterButter
400
1
0.0(0)
1

మైసూర్ పాక్

Jul-09-2018
Ganeprameela
20 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మైసూర్ పాక్ రెసిపీ గురించి

మైసూర్ పాక్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పిల్లల పుట్టినరోజు
  • హైదరాబాదీ
  • మితముగా వేయించుట
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • గుడ్డు లేని

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. చెనగపిండి 1 కప్
  2. చెక్కర 1 1/2 కప్
  3. నెయ్యి 2 కప్స్
  4. నీళ్ళు 1 కప్

సూచనలు

  1. ముందుగా చెనగపిండి 1 స్పూన్ నెయ్యి వేసి కమ్మటి వాసన వచ్చేవరకు వేపి పక్కన పెట్టుకోవాలి
  2. తరువాత చెక్కర తీగ పాకం రానిచ్చి వేయించిన చెనగపిండి పాకంలో కోద్ది కొద్దిగా వేస్తూ కల్పాలి
  3. ఇంకో పక్కన నెయ్యి వేడి చేసి సిద్దంగా పెట్టుకొని చెనగపిండి పాకంలో కొద్ది కొద్ది గా నెయ్యి వేస్తూ కల్పాలి
  4. నెయ్యి మొత్తం అయిపొయే వరకు వేసి ఇంకో గిన్నెకి నెయ్యి రుద్ది పాకం అందులో వేయాలి
  5. పాకం వేడిగా ఉండగానే చాకు తో గాట్లు పెట్టాలి
  6. చల్లారాక ప్లేట్ లో విడదీసి పెట్టాలి మైసూర్ పాక్ రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర