హోమ్ / వంటకాలు / సంపంగి పువ్వులు

Photo of SAMPANGI puvvulu by Satya Harika at BetterButter
1983
1
0.0(0)
0

సంపంగి పువ్వులు

Jul-16-2018
Satya Harika
5 నిమిషాలు
వండినది?
40 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

సంపంగి పువ్వులు రెసిపీ గురించి

చాలా ఈజీగా చేసుకునే వంట ...

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. మైదా 1 కప్
  2. బేకింగ్ పౌడర్ 1/2స్పూన్
  3. ఉప్పు సరిపడా
  4. ఆయిల్ సరిపడా
  5. 2 గ్లాస్ షుగర్
  6. గ్లాస్ వాటర్

సూచనలు

  1. ముందు గా మైదా లో బేకింగ్ పౌడర్ ,సాల్ట్,హీట్ చేసిన ఆయిల్ వేసి చపాతీ ముద్ద లాగా చేసుకోవాలి..1/2హోర్ పక్కన పెట్టుకోవాలి
  2. తర్వాత చపాతీ లాగా చేసుకుని స్ట్రైట్ గా లైన్స్ నైఫ్ తో గీసుకోవాలి
  3. ఇపుడు రైట్ ,లెఫ్ట్ కూడా ఫోల్డ్ చేసి సైడ్ క్లోజ్ చేసుకోవాలి
  4. షుగర్ పాకం పెట్టి పక్కన పెట్టుకోవాలి
  5. ఇపుడు ఆయిల్ లో వేసి ఫ్రై చేసుకోవాలి తర్వాత పాకం లో వేసి 5 మెయిన్ ఉంచి ప్లేట్ లో పెట్టుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర