Photo of Bhundhi laddu by Kavitha Perumareddy at BetterButter
1126
9
0.0(0)
0

Bhundhi laddu

Jul-20-2018
Kavitha Perumareddy
0 నిమిషాలు
వండినది?
60 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • దీపావళి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. 1/2 కేజి : శెనెగ పిండి
  2. 1/2 కేజి : చెక్కర
  3. జీడిపప్పు 50 గ్రామ్స్
  4. ఎండుద్రాక్ష 50 గ్రామ్స్
  5. యాలకులు 10
  6. 1/2 కేజీ : నెయ్యి

సూచనలు

  1. ముందుగా శనగపిండి లో తగినన్ని నీళ్లుపోసి దోసెపిండి లాగా జారుడుగా కలుపుకుని పక్కనపెట్టుకోవాలి.
  2. తరువాత పోయిమీద బాండీపెట్టి నెయ్యి వేసి కాగినతరువత బూందీ గంటేలో శనగపిండి వేసి గిన్నెతో తిప్పాలి ,శనగపిండి చుక్కలు గా పడి బూందీ రెడీ అవుతుంది .ఎక్కువగా వేగనివ్వకూడదు బూందీని .ఇలా తయారు చేసుకొని పక్కనపెట్టుకోవాలి.
  3. జీడిపప్పు, ఎండుద్రాక్ష కూడా వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  4. ఇప్పుడు చెక్కర ఒక గిన్నెలో వేసి తగినన్ని నీళ్లు పోసి తీగె పాకం రానివ్వాలి. ఇప్పుడు తయారు చేసుకున్న పాకంలో బూందీ ని, వేయించిన జీడిపప్పు ద్రాక్ష యాలకుల పొడి అన్ని వేసి బాగా కలిపి లడ్డులు చుట్టుకోవాలి...

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర