హోమ్ / వంటకాలు / PAPPU CHAARU

Photo of PAPPU CHAARU by Ram Ram at BetterButter
270
5
0(0)
0

PAPPU CHAARU

Aug-09-2018
Ram Ram
15 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ప్రెజర్ కుక్
  • ప్రధాన వంటకం
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. పప్పు 2కప్పులు
  2. టమాటో ముక్కలు 1కప్పు
  3. చింతపండు కొద్దిగా
  4. ఉప్పు సరిపడా
  5. కారం 1స్పూన్
  6. ఆవాలు 1/4స్పూన్
  7. జీలకర్ర 1/4స్పూన్
  8. కరివేపాకు కొద్దిగా
  9. ఎండుమిర్చి 4
  10. పచ్చిమిర్చి 2
  11. ఇంగువ చిటికెడు
  12. నూనె 3స్పూన్లు

సూచనలు

  1. ముందుగా కందిపప్పుని కడిగి కూకర్లో నీళ్ళువేసి 6-7 కూతలు వేయించాలి..
  2. పప్పు ఉడికిన తర్వాత చింతపండు రసం పిండి టమాటో ముక్కలు ఉల్లిపాయ చీరికలు పచ్చిమిర్చి అల్లం ముక్క చిన్నది దంచి వేయాలి..
  3. తగిన నీళ్లు వేసుకోవాలి 3 గ్లాసులు వరకు వేసి మరిగించాలి..
  4. ఇప్పుడు పసుపు వేసుకోవాలి..
  5. 15 నిమిషాలు వరకు చిన్న సెగ మీద మరిగించుకోవాలి.
  6. ఇప్పుడు పాన్ పెట్టి నూనె 4స్పూన్లు వేసి ఆవాలు 1/4 స్పూన్లు,జీలకర్ర 1/4స్పూన్ కరివేపాకు,ఎండుమిర్చి ముక్కలు వేసి వేయించి 1స్పూన్ కారం చిటికెడు ఇంగువ వేసుకోవాలి..
  7. అన్ని వేగినక పప్పు చారులో తాలింపు వేసి..కొత్తిమీర వేసుకోవాలి..

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర