హోమ్ / వంటకాలు / గోంగూర పచ్చడి

Photo of Gongura pachadi by Sree Sadhu at BetterButter
697
5
0.0(0)
0

గోంగూర పచ్చడి

Aug-10-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
23 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

గోంగూర పచ్చడి రెసిపీ గురించి

తెలుగువారి సాంప్రదాయ వంటలు అంటే టక్కున గుర్తుకు వచ్చేది మాత్రం గోంగూర పచ్చడి. అటువంటి గోంగూర పచ్చడిని తయారు చేయడం ప్రతి తెలుగు ఆడపడుచుకీ వచ్చి తీరాల్సిందే. గోంగూరలో ఐరన్, విటమిన్స్ మరియు శరీరానికి తోడ్పడే యాంటీయాక్సిడెంట్స్ పుష్కలంగా ఉన్నాయని

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. గోంగూర : ఒక కిలో 
  2. నూనె : రెండు టీ స్పూన్లు
  3. జీలకర్ర : 25 గ్రాములు 
  4. ధనియాలు : 100 గ్రాములు 
  5. ఎండు మిరపకాయలు : 15 
  6. వెల్లుల్లి రేక్కలు : 10
  7. ఆవాలు : ఒక టీ స్పూన్
  8. ఇంగువ : ఒక టీ స్పూన్
  9. కరివేపాకు : రెండు రెబ్బలు

సూచనలు

  1. గోంగూర ఆకుల్ని కడిగి నీరులేకుండా వడకట్టేయాలి. 
  2. మూకుడులో ఒక టీ స్పూన్ నూనె వేడిచేసి జీలకర్ర, (కొద్దిగా ఉంచి) ధనియాలు, ఎండు మిరపకాయలు, వెల్లుల్లి, గోంగూర ఆకులు వేయించి చల్లారాక రుబ్బుకోవాలి. 
  3. విడిగా ఒక టీ స్పూన్ నూనె వేడిచేసి ఆవాలు వేసి చిటపటలాడనివ్వాలి. 
  4. జీలకర్ర,ఎండు మిరపకాయలు, ఇంగువ, కరివేపాకు వేసి తాలింపుపెట్టి గోంగూర మిశ్రమంలో కలపాలి. అంతే గోంగూర పచ్చడి రెడీ.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర