రవ్వ కేసరి | Ravva kesari Recipe in Telugu

ద్వారా Kiran Gopisetti  |  10th Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Photo of Ravva kesari by Kiran Gopisetti at BetterButter
రవ్వ కేసరిby Kiran Gopisetti
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

4

0

రవ్వ కేసరి

రవ్వ కేసరి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Ravva kesari Recipe in Telugu )

  • 1 గ్లాస్ బొంబాయి రవ్వ
  • 1 గ్లాస్ పంచదార
  • 1/2 గ్లాస్ నెయ్యి
  • 4 యాలుకలు
  • 2 గ్లాస్ ల నీళ్ళు
  • ఫుడ్ కలర్ చిటికెడు
  • బాదం 5

రవ్వ కేసరి | How to make Ravva kesari Recipe in Telugu

  1. పాన్ పొయ్యిమీద పెట్టి వేడి అయిన తరువాత నెయ్యి వేయాలి.
  2. నెయ్యి వేడి అయిన తరువాత బొంబాయి రవ్వ వేసి వేయించాలి.
  3. రవ్వ వేగిన తరువాత నీళ్ళు పోసి ఉండలు లేకుండా కలపాలి.
  4. ఇప్పుడు పంచదార పోసి కలిపి కలర్ కొంచెం నీళ్ళల్లో కలిపి పోసి బాగా దెగ్గిర పడేటప్పుడు ఇంకొంచెం నెయ్యి యాలుకలు పొడి వేసి మూత పెట్టి దించాలి.
  5. బాదం చిప్స్ ప్లేట్ తో పీసెస్ లా చేసి కేసరి మీద వేయాలి. అంతే కేసరి రెడీ.

Reviews for Ravva kesari Recipe in Telugu (0)