Photo of Urad dal laddoo  by Dharani Jhansi Grandhi at BetterButter
904
1
5.0(0)
0

Urad dal laddoo

Aug-10-2018
Dharani Jhansi Grandhi
30 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. చెక్కర 1 గ్లాస్
  2. ఛాయా మినపప్పు 1 గ్లాస్
  3. నెయ్యి 50 గ్రా

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక గ్లాసు ఛాయ మినపప్పు ని పొడి పాన్ లో వేసుకొని దోరగా బంగారు రంగు వచ్చే వరకు వేయించుకోవాలి .
  2. వేయించిన మినపప్పు ని ఒక పళ్లెంలోకి తీసుకొని చల్లార్చుకోండి .
  3. పప్పు చల్లారిన తరువాత మిక్సీ లో వేసి పొడి చేసుకోండి ,అలాగే చెక్కర కూడా వేసుకొని పొడి చేసుకొని ఉండలు లేకుండా జల్లించుకొండి
  4. ఈ రెండు పొడులను ఒక పళ్లెంలోకి తీసుకొని కరిగించిన గోరువెచ్చని నెయ్యి పోసుకొని ఉండలు చుట్టుకోండి .
  5. అంతే ఎంతో రుచికరమైన సున్నుండలు రెడీ.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర