హోమ్ / వంటకాలు / బెండకాయ వేపుడు

Photo of Lady's finger fry by Ganeprameela  at BetterButter
681
0
0.0(0)
0

బెండకాయ వేపుడు

Aug-12-2018
Ganeprameela
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బెండకాయ వేపుడు రెసిపీ గురించి

బెండకాయ ఫ్రై

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • భారతీయ
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • మితముగా వేయించుట
  • ప్రాథమిక వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. బెండకాయ 1/4 kg
  2. ఉల్లిగడ్డ మధ్యస్థంగ ఉండేది 1
  3. ఆవాలు జీలకర్ర 1 స్పూన్
  4. చెనగపప్పు 1 స్పూన్
  5. మినపప్పు 1 స్పూన్
  6. నూనె 3 స్పూన్స్
  7. పసుపు 1/4 స్పూన్
  8. ధన్యాలపోడి మెంతిపొడి 1 స్పూన్
  9. కారం 1 స్పూన్
  10. ఉప్పు తగినంత

సూచనలు

  1. స్టవ్ పైన పాన్ పెట్టీ నూనె వేసి ఆవాలు జీలకలర్ర
  2. చెనగపప్పు మినపప్పు ఉల్లి తరుగు వేసి వేగాక
  3. బెండకాయలు ఉప్పనీటిలో బాగ కడిగి ఆరపెట్టీ తడిలేకుండ సన్నగా గుండ్రంగా తరిగిన ముక్కలు
  4. పోపులో వేసి చిన్న మంట మీద వేపాలి చివరివరకు మూత పెట్టకుండ కారం పసుపు ఉప్పు వేసి
  5. చివరిగా ధన్యాల మెంతి పొడి వేసి దించితే బెండకాయ వేపుడు రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర