హోమ్ / వంటకాలు / గ్లాస్ ఇడ్లీ

Photo of Glass idly by Sree Sadhu at BetterButter
96
2
0.0(0)
0

గ్లాస్ ఇడ్లీ

Aug-12-2018
Sree Sadhu
960 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

గ్లాస్ ఇడ్లీ రెసిపీ గురించి

ఇది గోదావరి జిల్లా చాలా సాంప్రదాయం గా చేసుకునే ఇడ్లీ

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. బియ్యం: 3 కప్పులు
  2. మినప్పప్పు: కప్పు
  3. : టీస్పూను
  4. అన్నం: అరకప్పు
  5. ఉప్పు: ఒకటిన్నర టీస్పూన్లు
  6. బేకింగ్‌సోడా: అరటీస్పూను

సూచనలు

  1. పాత్రలో నీళ్లు పోసి స్టవ్‌మీద పెట్టి అవి మరుగుతుండగా ఆఫ్‌ చేసి అందులో కడిగిన బియ్యం వేసి మూతపెట్టకుండా ఆ నీళ్లు చల్లారేవరకూ ఉంచాలి.
  2. పారాబాయిల్డ్‌ రైస్‌ లేనప్పుడు ఇడ్లీ కోసం తీసుకునే ఏ బియ్యాన్నయినా ఈ పద్ధతిలో నానబెట్టుకోవచ్చు. 
  3. పారాబాయిల్డ్‌ రైస్‌ లేనప్పుడు ఇడ్లీ కోసం తీసుకునే ఏ బియ్యాన్నయినా ఈ పద్ధతిలో నానబెట్టుకోవచ్చు. 
  4. బియ్యం, పప్పు 6 గంటలపాటు నాననివ్వాలి. 
  5. మినప్పప్పు+ మెంతులు కలిపి మెత్తగా రుబ్బాలి. 
  6. తరవాత బియ్యంలో నీళ్లు వంపేసి మెత్తగా రుబ్బి పిండి మిశ్రమంలో కలపాలి. 
  7. బియ్యం రుబ్బేటప్పుడే అన్నం కూడా వేసి రుబ్బాలి. 
  8. ఇప్పుడు పిండి మిశ్రమాన్ని రాత్రంతా పులినిచ్చి ఉదయాన్నే ఉప్పు, బేకింగ్‌సోడా కలిపి ఇడ్లీ గ్లాసులలో వేసుకొని 15 నిమిషాలు ఉడకనివ్వాలి
  9. తరువాత వాటిని ఇడ్లీ గ్లాసులనుంచి తీసుకొని సర్వ్ చేసుకోవడమే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర