హోమ్ / వంటకాలు / కరివేపాకు పొడి

Photo of Karivepaaku podi by Pendekanti Suneetha at BetterButter
84
0
0.0(0)
0

కరివేపాకు పొడి

Aug-12-2018
Pendekanti Suneetha
15 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కరివేపాకు పొడి రెసిపీ గురించి

ఇది చాలా ఆరోగ్యం. ఆకలి పెంచుతుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. కరివేపాకు 2 పెద్ద కప్స్
  2. ఎండుమిర్చి 7
  3. మిరియాలు 8
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. జీలకర్ర పావు టీ స్పూన్
  6. ఆయిల్ 3 స్పూన్స్
  7. మిన పప్పు 1 స్పూన్

సూచనలు

  1. కరివేపాకును బాగా కడిగి ఆర బెట్టాలి.
  2. .ఆరిన తర్వాత ఒక కడయి లో నూనె లేకుండా వేయించి పక్కకు తీసుకోవాలి
  3. అదే కడయి లో 1 స్పూన్ నూనె వేసి అందులో ఎండుమిర్చి, జీలకర్ర, మిరియాలు వేయించాలి.
  4. అన్ని మిక్సీ జార్లో తీసుకొని ఉప్పు కలిపి మిక్సీ పట్టాలి.
  5. కడయిలో 2 స్పూన్స్ నూనె వేసి కాగాక అందులో మినపప్పు వేసి వేగాక అందులో మిక్సీ పట్టిన పొడి వేసి 1 నిమిషం వేయించాలి.
  6. ఈ పొడి 15 రోజులు నిల్వ ఉంటుంది

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర