హోమ్ / వంటకాలు / గోంగూర ఆనపకాయ పులుసు

Photo of Gongura anapakaya pulusu by Pamidi Reshmitha at BetterButter
1155
1
0.0(0)
0

గోంగూర ఆనపకాయ పులుసు

Aug-13-2018
Pamidi Reshmitha
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

గోంగూర ఆనపకాయ పులుసు రెసిపీ గురించి

గోంగూర ఆనపకాయ పులుసు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • తక్కువ క్యాలరీలు

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. గోంగూర 1కట్ట
  2. ఆనపకాయ ముక్కలు ఒక కప్పు
  3. తాలింపు గింజలు ఒక స్పున్
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. కారం ఒక స్పున్
  6. పచ్ఛి శెనగపప్పు పావుకప్పు
  7. ఉల్లి పాయలు 2
  8. నూనె తగినంత

సూచనలు

  1. ముందుగా గోంగూర సన్నగా కోసుకోవాలి
  2. ఆనపకాయ సన్నగా తరగాలి
  3. ఉల్లి పాయలు పెద్దగా కోసుకోవాలి
  4. అన్ని కడిగి ఉంచుకోవాలి
  5. చిన్న కుక్కర్ లో నూనె వేసి తాలింపు గింజలు వేసి వేగాక వెల్లుల్లి వేసి వేగాక ఉల్లిపాయల ముక్కలు వేసి వేగాక గోంగూర ఆనపకాయ ముక్కలు వేసి ఉప్పు కారం పసుపు పచ్ఛి శనగపప్పు వేసి ఒక గ్లాసు నీరు పోసి మూడు కూతలు రావాలి తర్వాత 5నిమషాలు మరగనివ్వలి అంతే గోంగూర ఆనపకాయ పులసు రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర