హోమ్ / వంటకాలు / నిమ్మకాయ పులిహర

Photo of Lemon rice by Dharani Jhansi Grandhi at BetterButter
698
1
0.0(0)
0

నిమ్మకాయ పులిహర

Aug-15-2018
Dharani Jhansi Grandhi
30 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

నిమ్మకాయ పులిహర రెసిపీ గురించి

అందరూ ఈ పులిహార చాలా ఇష్టంగా తింటారు. విటమిన్ సి ఇందులో ఎక్కువ గా వుంటుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • నవరాత్రులు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. 1 కప్పు వుడికించిన అన్నం
  2. 6 నిమ్మకాయలు పెద్దవి
  3. ఉప్పు రుచికి సరిపడా
  4. 2 ఎండు మిరపకాయలు
  5. 2 పచ్చి మిరపకాయలు
  6. 1 రెమ్మ కర్వేపాకు
  7. నూనె ఒక 100 గ్రా
  8. 1 చెంచా తాలింపు దినుసులు ( ఆవాలు ,జీలకర్ర )
  9. 1 చెంచా మినపప్పు
  10. 1 చెంచా సెనెగ పప్పు
  11. 2 చెంచాలు వేరుశెనిగ గుళ్ళు

సూచనలు

  1. ముందుగా వుడికించిన్న అన్నం చల్లార్చుకొని దాంట్లో కొద్దిగా నూనె , ఉప్పు , పసుపు వేసి బాగా కలిపి పెట్టుకోండి .
  2. ఒక మూకుడు పెట్టుకొని కాస్త నూనె వేసి ఆవాలు, జీలకర్ర, మినపప్పు , సేనిగె పప్పు, వేరు సెనెగ గుళ్ళు , కరివేపాకు , ఎండు మిర్చి, పచ్చి మిర్చి వేసి తాలింపు పెట్టుకోండి.
  3. ఇలా తయారు చేసుకొన్నా తాలింపుని కాస్త చల్లార్చు కొని పసుపు, ఉప్పు, నిమ్మరసం కలుపుకున్న అన్నం లోకి వేసుకొని అంత బాగా కలపండి .
  4. ఆఖరిన కాస్త కొత్తిమీర చల్లుకుంటే రుచికరమైన నిమ్మకాయ పులిహోర రెడీ .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర