హోమ్ / వంటకాలు / బియ్యంపిండి జంతికలు

Photo of Biyyampindi jantikalu by Sree Sadhu at BetterButter
532
1
0.0(0)
0

బియ్యంపిండి జంతికలు

Aug-16-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బియ్యంపిండి జంతికలు రెసిపీ గురించి

ఇది సాయంత్రం స్నాక్స్ ల తినడానికి చాలా బాగుంటాయి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. బియ్యంపిండి 1 గ్లాస్
  2. సెనగపిండి 1 గ్లాస్
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం తగినంత
  5. వాము 1 చెంచా
  6. నువ్వులు 2-3 చెంచాలు
  7. నీళ్లు తగినంత
  8. నూనె వేయించడానికి సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక గిన్నెలో సెనగపిండి ,బియ్యంపిండి ,వాము, ఉప్పు ,కారం ,నువ్వులు వేసి బాగా కలిసేలా కలుపుకోవాలి
  2. అందులో సరిపడినంత నీళ్లు పోసి ముద్దా ల కలుపుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు పొయ్యి మీద ఒక కడాయి పెట్టి అందులో నూనె వేసి కాచుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు ఆ జంతికల పిండిని జంతుకల గొట్టం లో వేసుకుని దానిని నూనె లో వేసుకుని వేయించుకోవాలి
  5. అది రెండు వైపులా వేగాలి అలాగే మరి కొన్ని చేసుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర