హోమ్ / వంటకాలు / మైసూర్ పాక్

Photo of mysore pak by సౌమ్య అకోండి at BetterButter
995
2
0.0(0)
0

మైసూర్ పాక్

Aug-19-2018
సౌమ్య అకోండి
25 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మైసూర్ పాక్ రెసిపీ గురించి

స్వీట్, డెసెర్ట్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • దీపావళి
  • కర్ణాటక
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • వేయించేవి
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. సెనగపిండి 2కప్పులు
  2. పంచదార 21/2 కప్పులు
  3. నెయ్యి 1కప్పు
  4. నూనె 1కప్పు
  5. నీరు 1కప్పు

సూచనలు

  1. ముందుగా సేనగపిండి ని వేయించుకోవాలి మంచి వాసన వచ్చే వరకు వేయించి ప్లేట్ లోకి తీయాలి
  2. పాన్ లో పంచదార నీరు పోసి 1తీగ పాకం వచ్చాక సేనగపిండి వేస్తూ కలపాలి
  3. మరో పక్క నెయ్యి నూనె కలిపి వేడిచేస్కోవాలి
  4. సేనగపిండి మిశ్రమంలో నెయ్యి నూనె మధ్యలో పోస్తూ కలపాలి
  5. ముద్ద అంత పాన్ ని వదులుతూ ఉడక గానే ఒక ప్లేట్ కి నెయ్యి రాసుకుని ముద్ద ప్లేట్ లో వెయ్యాలి
  6. 5నిమిషాలు ఆగి షేప్ ఇవ్వాలి,కొంచెం గట్టి పడ్డాక ముక్కలు గా కట్ చేసుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర