హోమ్ / వంటకాలు / దోసకాయ చింతకాయ పచ్చడి

Photo of Dosakaya chintakaaya pachadi by Pendekanti Suneetha at BetterButter
0
3
0(0)
0

దోసకాయ చింతకాయ పచ్చడి

Aug-21-2018
Pendekanti Suneetha
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దోసకాయ చింతకాయ పచ్చడి రెసిపీ గురించి

కీరా దోసకాయ తో చేస్తాము. పప్పు, కూరలు ఒక సారి బోర్ అనిపిస్తాయి.తినాలని అనిపించదు.అప్పుడు ఈ వంట బాగుంటుంది. కీరా దోస చిన్న చిన్నవి మాకు బాగా వస్తాయి.ఇవి తాడిపత్రి స్పెషల్ చాలా తొందరగా తయారవుతుంది. ఇది మా అత్త గారు చేసేవారు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. కీరా దోసకాయలు 3
  2. చింతకాయ నిల్వ పచ్చడి(ఉరగాయ) 3 స్పూన్స్
  3. నూనె. 2 స్పూన్స్
  4. ఆవాలు, జీలకర్ర 1 స్పూన్
  5. మినప్పప్పు 1 స్పూన్
  6. ఇంగువ. చిటికెడు
  7. కరివేపాకు కొంచెము

సూచనలు

  1. కీరా దోసకాయను తొక్క తీసేసి చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి.
  2. ఒక గిన్నెలో ఈ ముక్కలను తీసుకొని అందులో చింతకాయ నిల్వ పచ్చడి 2 స్పూన్స్ కలపాలి.
  3. ఒక బాణాలి లో నూనె వేసి కాగాక అందులో ఆవాలు,జీలకర్ర ,మినపప్పు వేసి వేగాక అందులో ఇంగువ,కరివేపాకు వేసి స్టవ్ ఆఫ్ చేయాలి.
  4. ఈ పోపు ను కీరా దోస ముక్కలలో కలపాలి.
  5. కూరలు బోర్ కొట్టినప్పుడు ఇలా చేసుకోవచ్చు. సులభంగా చేసుకోవచ్చు.చాలా బాగుంటుంది అన్నం లోకి బాగుంటుంది.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర