హోమ్ / వంటకాలు / పల్లిల కారం

Photo of PALLILA karam by Kothuru Leela Jyothi Koti at BetterButter
711
1
0.0(0)
0

పల్లిల కారం

Aug-22-2018
Kothuru Leela Jyothi Koti
20 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • నూనె లేకుండ వేయించటం
  • మితముగా వేయించుట
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • గుడ్డు లేని

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. పల్లిల 1 cup
  2. ఎండుమిర్చి 4
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. జీలకర్ర. 1 స్పూన్
  5. వెల్లుల్లి. 1 పాయ
  6. చింతపండు కు0కుడుగింజత

సూచనలు

  1. పల్లిలను ఎండుమిర్చి ని కలిపి నూనె లేకుండా వైయించాలి
  2. వైయిoచాక రూమ్ టెంపరేచర్ కి రావాలి
  3. మిక్సి జార్ తీసుకోని తొడిమలు తీసిన మిర్చి పల్లిలు ఉప్పు చి0తపండు వేసి కొంచం బరకగా మిక్సి పట్టాలి
  4. ఇప్పుడు మూత తీసి దానిలో జీలకర్ర వేల్లుల్లి వేసి మరొక సారి తిప్పాలి
  5. దీనిని ఎయిర్ కంటేనర్ డబ్బాలో నిల్వ ఉంచాలి
  6. చాలా నెలల నిల్వ ఉంటుంది
  7. వేడి వేడి అన్నము లో 2 బొట్లు నెయ్యి వేసుకొని తింటే చాలా బాగుంటుంది

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర