హోమ్ / వంటకాలు / Red chilli pickle

Photo of Red chilli pickle by Sree Sadhu at BetterButter
566
6
0.0(1)
0

Red chilli pickle

Aug-22-2018
Sree Sadhu
731 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • ఊరేయటం
  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. పండు మిరపకాయలు – 1 కేజీ
  2. చింతపండు – 200 గ్రాములు
  3. ఉప్పు – 250 గ్రాములు
  4. పసుపు – 50 గ్రాములు
  5. మెంతి పొడి – 1 చెంచా
  6. ఆవాలు – 1 చెంచా
  7. జీలకర్ర – 1 చెంచా
  8. కరివేపాకు – 3 రెబ్బలు
  9. నూనె – 200 గ్రాములు

సూచనలు

  1. ముందుగా మిరపకాయలను గుడ్డతో తడి లేకుండా తుడవాలి. 
  2. చింతపండులో గింజలు లేకుండా శుభ్రం చేసుకుని చిన్న చిన్న ముక్కలుగా చేసి పెట్టుకోవాలి. 
  3. మిరపకాయలను చిన్న ముక్కలుగా చేసుకొని  ఉప్పు, పసుపు, చింతపండు కలిపి గ్రైండ్ చేసుకోవాలి. 
  4. మరీ మెత్తగా కాకుండా బరకగా ఉంటే చాలు. 
  5. దీనిని తీసి ఒక జాడీలో వేసి పెట్టుకోవాలి.
  6. మూడు రోజుల తర్వాత మళ్లీ ఒకసారి కలిపి పెట్టుకోవాలి. 
  7. ఎప్పుడు కావాలంటే అప్పుడు మనకు  కావలసినంత పచ్చడి తీసి దానికి సరిపడా , మెంతి పొడి కలిపి, మళ్లీ మెత్తగా రుబ్బుకొని ఆవాలు, జీలకర్ర, కరివేపాకు వేసి పోపు పెట్టుకుంటే చాలు. 
  8. రుచికరమైన పండుమిరపకాయ పచ్చడి తయారు. 
  9. ఉప్పు సరిగ్గా కొలతతో వేసి రుబ్బుకుంటే ఏడాది వరకు నిలవ ఉంటుంది.  

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Punnareddy Akkala
Sep-29-2018
Punnareddy Akkala   Sep-29-2018

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర