హోమ్ / వంటకాలు / మామిడికాయ పులిహోర

Photo of Mango Pulihora by Sudha Badam at BetterButter
1208
6
0.0(0)
0

మామిడికాయ పులిహోర

Aug-25-2018
Sudha Badam
20 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మామిడికాయ పులిహోర రెసిపీ గురించి

మామిడికాయతో సులువుగా చేసుకునే పులిహోర

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. వండిన అన్నం 4 కప్పులు
  2. మామిడికాయ 1
  3. 1 చెంచా ఆవాలు
  4. 1 చెంచా జీలకర్ర
  5. 1 పెద్ద చెంచా సెనెగ పప్పు
  6. 1 పెద్ద చెంచా మిన పప్పు
  7. 3 చెంచాలు వేరుశెనిగ గుళ్ళు
  8. 3 ఎండు మిరపకాయలు
  9. 2 పచ్చి మిరపకాయలు
  10. 1 రెమ్మ కరివేపాకు
  11. చిటికెడు ఇంగువ

సూచనలు

  1. ముందుగా అన్నాన్ని పొడిపొడిగా వండుకుని పళ్ళెంలో పోసుకుని చల్లారబెట్టుకోవాలి.
  2. మూకుడులో 3 స్పూన్స్ నూనె వేసి పోపు దినుసులు వేసి వేగనివ్వాలి
  3. ఆ తరువాత సెనిగ పప్పు, మిన పప్పు, వేరుశెనిగ గుళ్ళు వేసుకొని దోరగా వేయించాలి
  4. పచ్చిమిరపకాయ చీరికలు , ఎండు మిరపకాయలు , కరివేపాకు, ఇంగువ కూడా వేసి వేయించాలి
  5. అందులోనే మామిడికాయ తురుము వేసి, ఉప్పు, పసుపు కూడా వేసి అంతా బాగా కలిపి మామిడికాయ తురుము కొద్దిగా వేగినట్టు అయ్యాక స్టవ్ ఆపేసి చల్లారనిచ్చి అన్నంలో కలుపుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర