హోమ్ / వంటకాలు / రాగి దోసె

Photo of Ragi dosa by Gadige Maheswari  at BetterButter
806
2
0.0(0)
0

రాగి దోసె

Aug-27-2018
Gadige Maheswari
360 నిమిషాలు
వండినది?
70 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రాగి దోసె రెసిపీ గురించి

అల్పాహారం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఇతర
  • కర్ణాటక
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. రాగి పిండి 1 కప్పు
  2. బియ్యం 1 కప్పు
  3. మినప్పప్పు 1/2 కప్పు
  4. ఉప్పు రుచికి తగినంత
  5. చిటికెడు వంటసోడా
  6. నూనె తగినంత

సూచనలు

  1. ముందుగా బియ్యం, మినప్పప్పు శుభ్రంగా కడుక్కోవాలి అలా కడిగిన బియ్యాన్ని 5 గంటలు నానబెట్టాలి
  2. కడిగిన బియ్యం ను మిక్సీలో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి.
  3. ఈ పిండిని ఒక పాత్రలో తీసుకుని అందులో రాగి పిండి ని ,ఉప్పు ,సోడా వేసి ఉండలు లేకుండా కలుపుకోవాలి.
  4. ఇలా కలిపిన మిశ్రమాన్ని 15 నిమిషాల తరువాత గ్యాస్ ఆన్ చేసి దోసె పెనంపై కొద్దిగా నూనె వేసి పిండి ని దోసె ల వేసి రెండు వైపులా కాల్చాలి.
  5. రుచికరమైన మరియు ఎంతో ఆరోగ్యకరమైన రాగి దోస రెడీ .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర