హోమ్ / వంటకాలు / మైసూర్ బోండా

Photo of Mysore bonda by Dharani Jhansi Grandhi at BetterButter
642
5
0.0(0)
0

మైసూర్ బోండా

Aug-28-2018
Dharani Jhansi Grandhi
45 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మైసూర్ బోండా రెసిపీ గురించి

ఈ అల్పాహారం కొబ్బరి చట్నీ తో చాలా బాగుంటుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • భారతీయ
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. మైదా పిండి 1/4 కిలో
  2. పెరుగు 1/2 లీటరు
  3. ఉప్పు రుచికి సరిపడా
  4. వంట సోడా కొంచెం
  5. జీలకర్ర 1 టేబుల్ స్పూన్
  6. నూనె 1/4 కిలో

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక బౌల్ లో మైదా పిండి లో పెరుగు వేసి బజ్జీల పిండి లా కొంచెం గట్టిగా కలుపుకోవాలి...
  2. పెరుగు కొలతల ప్రకారం కాకుండా ఎంతవరకు సరిపోతుంది చూసి అంత కలుపుకోవాలి .మరీ జారు కాకూడదు.కొంచెం గట్టిగా.
  3. ఒక 45 నిమిషాలు తరువాత అందులో ఉప్పు,వంటసోడా,వేసి జీలకర్ర కూడా వేసి కలిపి నూనె లో ఫ్రై చేసుకోవాలి.అంతే మైసూర్ బొండ రెడీ ఎంతో గుల్లగా రుచిగా వస్తాయి..

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర