గుంత పంగనాలు | PADDU Recipe in Telugu

ద్వారా P.Anuradha Shankar puvvadi  |  31st Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • PADDU recipe in Telugu,గుంత పంగనాలు, P.Anuradha Shankar puvvadi
గుంత పంగనాలుby P.Anuradha Shankar puvvadi
  • తయారీకి సమయం

    60

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    6

    జనం

2

0

గుంత పంగనాలు వంటకం

గుంత పంగనాలు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make PADDU Recipe in Telugu )

  • బియ్యం 1గ్లాస్
  • మీన పప్పు 1/4 గ్లాస్
  • మెంతులు 1 స్పూన్
  • అటుకులు 1/4గ్లాస్
  • ఉల్లిపాయి 4
  • క్యారెట్ 2
  • కొత్తిమీర కొద్దిగా
  • కరివేపాకు కొద్దిగా
  • అల్లం 1" ముక్క
  • పచ్చి మిర్చి పేస్ట్ 2 స్పూన్
  • ఉప్పు 2 స్పూన్
  • జీలకర్ర 1 స్పూన్
  • నానా బేటిన సెనగ పప్పు 2 స్పూన్
  • వంట సోడా 1 స్పూన్

గుంత పంగనాలు | How to make PADDU Recipe in Telugu

  1. బియ్యం ,మిన పప్పు ,మెంతులు ,అటుకులు ముందు రోజే 4 నుండి 6 గంటల పాటు నాన బెట్టుకోవాలి
  2. నానినవి మెత్తని పిండిలా రుబ్బుకొని , రాత్రంతా ఊరటానికి పెట్టుకోవాలి .
  3. పులిసిన పిండి లో తరిగిన ఉల్లిపాయ, క్యారెట్ తురుము, అల్లం ముక్కలు, పచ్చి మిర్చి పేస్టు , జీలకర్ర , కరివేపాకు, కొత్తిమీర , వంట సోడా , ఉప్పు వేసుకొని బాగా కలపండి
  4. గుంత పొంగణాల పెనం వేడిచేసుకొని కాస్త నీయి కానీ నూనె కానీ వేసి తయారు చేసుకున్న పిండి మిశ్రమం పోసుకొని రెండు వైపులా దోరగా లేత బంగారు రంగు వచ్చే వరకు కాల్చుకోవాలి.
  5. రుచికరమైన గుంత పొంగణాలు రెడీ .

నా చిట్కా:

కొబ్బరి ఛెటఁని తో తింటే బాగుంటాయి

Reviews for PADDU Recipe in Telugu (0)