హోమ్ / వంటకాలు / సగ్గు బియ్యం వడలు

Photo of SABUDANA Vada by P.Anuradha Shankar puvvadi at BetterButter
708
3
0.0(0)
0

సగ్గు బియ్యం వడలు

Sep-01-2018
P.Anuradha Shankar puvvadi
120 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

సగ్గు బియ్యం వడలు రెసిపీ గురించి

సఁఘ్ బియం చలవ చేసి హెల్త్ బాగా ఉండేలా చూస్తుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • వేయించేవి
  • వాటితో పాటు తినేవి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. సగ్గు బియ్యం 1కప్
  2. బంగాళాదుంపలు 2
  3. వరి పిండి 4 స్పూన్లు
  4. పచ్చి మిర్చి పేస్ట్ 2 స్పూన్ల
  5. ఉప్పు 1 స్పూన్
  6. జీలకర్ర 1 స్పూన్
  7. కొత్తిమీర కొద్దిగా
  8. కరివేపాకు కొద్దిగా
  9. కొబ్బరి ముక్కలు 2 స్పూన్లు

సూచనలు

  1. సగ్గు బియ్యం 2 గంటల పాటు సరిపడా నీళ్లు పోసుకొని నాన బెట్టాలి
  2. బంగాళా దుంపలు ఉడక బెట్టకోవాలి
  3. నాన బెట్టిన సగ్గు బియ్యం , ఉడికించిన బంగాళా దుంపలు మెదిపి, బియ్యం పిండి మిగతా పదార్థాలు అన్నీ కలిపి పెట్టుకోవాలి
  4. బాండీలో వేయించటానికి సరిపడ నూనె పోసుకొని వేడెక్కిన తరువాత తయారు చేసుకున్న సగ్గు బియ్యం బంగాళా దుంప మిశ్రమం తో వడలు చేసుకొని దోరగా బంగారు రంగు వచ్చే వరకు వేయించుకోవాలి
  5. రుచికరమైన సగ్గు బియ్యం వడలు బాక్సులో సర్దటానికి రెడీ.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర