హోమ్ / వంటకాలు / బంగాళదుంప వేపుడు

Photo of Aaloo fry by Kiran Gopisetti at BetterButter
592
3
0.0(0)
0

బంగాళదుంప వేపుడు

Sep-03-2018
Kiran Gopisetti
5 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
1 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బంగాళదుంప వేపుడు రెసిపీ గురించి

బంగాళదుంప వేపుడు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • వేయించేవి

కావలసినవి సర్వింగ: 1

  1. నూనె 4 స్పూన్స్
  2. బంగాళదుంపలు 2
  3. పసుపు చిటికెడు
  4. ఉప్పు 1/4 స్పూన్
  5. కారం1/2 స్పూన్

సూచనలు

  1. ముందుగా బంగాళదుంపలు చెక్కుతీయాలి
  2. చిన్న ముక్కలుగా తరిగి నీళ్లల్లో వేయాలి
  3. ఫ్రై పాన్ పొయ్యిమీద పెట్టి ఆయిల్ వేయాలి
  4. ఆయిల్ కాగిన తరువాత బంగాళదుంప ముక్కలు వేసి వేయించాలి
  5. వేగేటప్పుడు పసుపు ఉప్పు వేయాలి
  6. చివరికి కారం వెయ్యాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర