హోమ్ / వంటకాలు / గుత్తి వంకాయ కూర (ఆంద్ర శైలి స్టఫ్డ్ ఎగ్ ప్లాంట్ కర్రీ)

Photo of Gutti Vankaya Kura (Andhra Style Stuffed Eggplant Curry) by Pavani Nandula at BetterButter
11282
98
4.8(0)
0

గుత్తి వంకాయ కూర (ఆంద్ర శైలి స్టఫ్డ్ ఎగ్ ప్లాంట్ కర్రీ)

Aug-24-2015
Pavani Nandula
0 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. బేబి ఎగ్ ప్లాంట్స్- 12 కడిగి తుడిచినవి
  2. చింతపండు గుజ్జు- 1 పెద్ద చెంచా
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. మసాలా దినుసులు:
  5. వేయించిన పల్లీలు- 1/2 కప్పు
  6. నువ్వు పప్పు- అర్థ కప్పు పొడిగా వేయించినవి
  7. జీలకర్ర-1/2 చెంచా
  8. ధనియాలు- 1 పెద్ద చెంచా
  9. లవంగాలు-4
  10. దాల్చిన చెక్క - 1 ముక్క
  11. ఎండు మిరపకాయలు- 6

సూచనలు

  1. గుత్తి వంకాయకి క్రింద "X" లా గాటు పెట్టండి, దాదాపు 3/4 వంతుదాకా పెట్టండి, గుత్తి వంకాయ అలానే పట్టుకుని ఉండేలా విచ్చిపోకుండా చూసుకోండి. ప్రక్కన పెట్టండి.
  2. మసాలా పదార్థాల్ని పొడిగా వేయించండి, చింతపండు రసంతో కలిపి రుబ్బండి, మెత్తని, చిక్కని ముద్దలాగా ఏర్పడడానికి నీరు పోసి కొంచెం ఉప్పు వేయండి.
  3. మెల్లిగా గుత్తి వంకాయ కూర తెరిచి మరియు లోపల మసాలా పెట్టండి. మిగిలిన అన్ని గుత్తి వంకాయలకి అదే పధ్ధతి పాటించండి.
  4. మిగిలిన మిశ్రమాన్ని ప్రక్కన పెట్టండి అది తర్వాత వంటకి గ్రేవీ చేయడానికి ఉపయోగపడుతుంది.
  5. బాండీలో 2 పెద్ద చెంచాల నూనె వేడి చేయండి; పానులో నింపిన గుత్తి వంకాయలని అమర్చండి.
  6. గుత్తివంకాయలు 3/4 వంతు ఉడికేదాక మధ్యస్థ మంట మీద మూత పెట్టి ఉడికించండి.
  7. మిగిలిన మసాలాకి 1/2 కప్పు నీళ్ళు కలిపి దానిని పానులో పోయండి, సాస్ బుడగలు వచ్చేదాకా మరియు గుత్తి వంకాయలు బాగా ఉడికేదాకా మూతపెట్టి ఉడికించండి.
  8. పోపుని పరిశీలించండి మరియు అన్నంతో వేడిగా వడ్డించండి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర