హోమ్ / వంటకాలు / బోన్ లెస్ చైనీస్ చికెన్

Photo of Bonles chaines chickhen by Vandhana Pathuri at BetterButter
411
0
0.0(0)
0

బోన్ లెస్ చైనీస్ చికెన్

Sep-10-2018
Vandhana Pathuri
10 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బోన్ లెస్ చైనీస్ చికెన్ రెసిపీ గురించి

వంట ఫాస్ట్ గా ఐపోవలంటే ఇది ట్రై చేయాల్సిందే

రెసిపీ ట్యాగ్

  • నాన్ వెజ్
  • తేలికైనవి
  • కిట్టి పార్టీలు
  • చైనీస్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • ప్రాథమిక వంటకం
  • తక్కువ క్యాలరీలు

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. చికెన్ ఆఫ్ కేజీ
  2. టమోటా సాస్ 2 స్పూన్స్
  3. రెడ్ చిల్లి సాస్ 1 స్పున్
  4. సోయశాస్ ఆఫ్ స్పున్
  5. టెస్టింగ్ సాల్ట్ చిటికెడు
  6. వెనిగర్ వన్ స్పున్
  7. ఆనియన్ పేస్ట్ 2 స్పూన్స్
  8. కొంఫ్లోర్ 1 స్పున్
  9. కారం 1స్పున్
  10. ఉప్పు తగినంత
  11. కొత్తిమీర కొద్దిగా

సూచనలు

  1. ముందుగా బొన్లెస్ చికెన్ ని కడిగి పాన్ లో నీళ్లు పోసి , నీరు ఇంకిపోయేంతవరకు ఉడికించాలి
  2. తరువాత అందులో నూనె వేసి చికెన్ ని కలపలి
  3. చికెన్ ఎర్ర గా మరేటపుడు ఉల్లిపాయ పేస్ట్ , టమాట పేస్ట్ , రెడ్ చిల్లి పేస్ట్ , సోయ సాస్ , ఉప్పు , వెనిగర్ , టెస్టింగ్ సాల్ట్ , కారం ఇలా ఒక దాని తరువాత ఒకటి వేసు కొని కలుపుతూ ఉండాలి .
  4. తర్వాత కాంఫ్లోర్ లో కొన్ని నీళ్లు పోసి జరుడుగా కలిపి చికెన్ లో పోసుకొని కలపాలి రెండు నిమిషాలు తరువాత కొత్తిమీర చల్లి దించేయడమే . సేవించటానికి సిద్ధం !

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర