హోమ్ / వంటకాలు / అరటికాయ పెసరపప్పు కూర

Photo of Plaintain curry with moongdal by Sailaja Chavali at BetterButter
499
0
0.0(0)
0

అరటికాయ పెసరపప్పు కూర

Sep-11-2018
Sailaja Chavali
50 నిమిషాలు
వండినది?
55 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అరటికాయ పెసరపప్పు కూర రెసిపీ గురించి

అరటికాయ మరియు పెసరపప్పు తో కూర పోషక విలువలు కలిగిన రెసిపీ

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. అరటికాయ 2
  2. పెసరపప్పు 1 కప్
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. పోపు
  5. ఆవాలు 1 స్పూన్
  6. మినప్పప్పు 1 స్పూన్
  7. ఇంగువ 1 స్పూన్
  8. జీలకర్ర 1/2 స్పూన్
  9. ఎండు మిరపకాయలు 2
  10. కరివేపాకు 1 రెబ్బ
  11. నూనె 2 స్పూన్స్

సూచనలు

  1. పెసరపప్పు ను ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని సరిపడా నీరు పోసి ఉడక పెట్టుకోవాలి
  2. పప్పు మూడు వంతుల ఉడికిన తర్వాత చిన్న చిన్న ముక్కలు గా తరిగిన అరటికాయ లను కూడా వేసి మూత పెట్టి ఉడక నివ్వాలి
  3. పప్పు మరియు అరటికాయ బాగా ఉడికిన తరువాత స్టీవ్ ఆపెయ్యాలి
  4. ఇప్పుడు ఒక బాణాలి లో నూనె వేసి పోపు మొత్తం వేసుకుని వేగిన తరువాత ఉడికిన అరటికాయ పెసరపప్పు ని వేసి ఉప్పు వేసుకుని బాగా కలపాలి.
  5. అరటికాయ పెసరపప్పు కూర సెర్వింగ్ కు రెడి. ఇది వేడి వేడి అన్నం లోకి బాగుంటుంది..
  6. దీనికి ఉల్లిపాయ పులుసు లేదా ముక్కలు పులుసు లేదా చల్ల మిరపకాయలు నంచుకుని తింటే బాగుంటుంది .. :grinning:

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర