హోమ్ / వంటకాలు / వెజ్ కట్లెట్

Photo of VEG cut let by sarada Sunil at BetterButter
326
1
0.0(0)
0

వెజ్ కట్లెట్

Sep-13-2018
sarada Sunil
45 నిమిషాలు
వండినది?
45 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

వెజ్ కట్లెట్ రెసిపీ గురించి

పౌష్టికాహారం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. కావలసినవి
  2. క్యారెట్ 1/4 కప్
  3. బాటని 1/4 కప్
  4. బీట్రూట్ 1/4కప్
  5. బంగాళదుంపలు మీడియం సైజ్ 2
  6. స్వీట్ కార్న్ 1/4
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. స్టెప్ 2
  9. కొత్తిమీర కట్ చేసింది2 టీ స్పూన్స్
  10. బ్రేడ్ పొడి 1/4 కప్
  11. కారం 1/4 టీ స్పూన్
  12. ఆమ్ చూర్ 1/2 టీ ఇది లేకపోతే
  13. నిమ్మ రసం కూడా వెయ్యచ్చు
  14. దనియా పొడి 1/4 టీ
  15. అల్లంవెల్లుల్లి పేస్ట్1 టీ
  16. ఆయిల్ డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా
  17. కార్న్ ఫ్లోర్ 3 టీ స్పూన్ల
  18. మైదా 2టీ. స్పూన్
  19. మిరియాల పొడి 1/4 టీ స్పూన్
  20. మంచి నీళ్ళు1/4 కప్
  21. ఉప్పు 1/4 టీ స్పూన్

సూచనలు

  1. ముందుగా వెజిటబుల్ ముక్కలు అన్ని ఉడికించుకోవాలి . చల్లార్చిన తరువాత కూర ముక్కలు చిదిమి పెట్టుకోవాలి
  2. అందులో బ్రేడ్ పొడి, గరం మసాలా, కారం ,ఆమ్ చూర్ ,దనియాల పొడి ,అల్లంవెల్లుల్లి పేస్ట్ , కొత్తిమీర , ఉప్పు అన్ని వేసుకొని కలుపుకోవాలి .
  3. కలిపిన ఆ మిశ్రమాన్ని చిన్న చిన్న కట్ లెట్ గా మీకు నచ్చిన ఆకారంలో చేసుకుని పక్కన ఉంచు కోవాలి
  4. ఒక బౌల్ తీసుకుని మైదా, కార్న్ ఫ్లోర్ ,మిరియాల పొడి, ఉప్పు ,నీళ్ళు ఇవి అన్ని వేసుకొని ఉండలు లేకుండా బాగా కలుపుకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి
  5. చేసున్న కట్ లెట్స్ ని మైదా పిండి మిశ్రమాo లో ముంచి,ఆ తరువాత బ్రెడ్ పొడిలో ముంచి డిప్ ఫ్రై చేసుకుని సర్వ్ చేసుకోవటమే .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర