హోమ్ / వంటకాలు / అటుకుల ఉప్మా

Photo of Poha upma by Gadige Maheswari at BetterButter
0
0
0(0)
0

అటుకుల ఉప్మా

Sep-14-2018
Gadige Maheswari
30 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అటుకుల ఉప్మా రెసిపీ గురించి

త్వరగా చేసుకోగలిగే ఫలహారము

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. అటుకులు - 4 కప్పులు
  2. ఉల్లిపాయ - 1
  3. టమెటో - 1
  4. పచ్చిమిర్చి - 4
  5. పోపు దినుసులు 1 స్పూన్
  6. కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. నూనె 1/4 కప్

సూచనలు

  1. అటుకుల ను నీళ్లలో నానబెట్టి శుభ్రంగా కడిగి ప్రక్కన పెట్టుకోవాలి.
  2. గ్యాస్ ఆన్ చేసి కడాయి పెట్టి 1/4 కప్ నూనె వేసి వేడయ్యాక అందులో పోపు దినుసులు , పల్లీలు , కరివేపాకు వేసి వేయించాలి.
  3. పోపు వేగిన తరవాత ఉల్లిపాయ, పచ్చిమిర్చి, టొమాటో ముక్కలు వేసి వేయించాలి.
  4. ముక్కలు వేగాక అందులో కోంచెం ఉప్పు తగినంత పసుపు వేసి వేయించాక కడిగి పెట్టుకొన్న అటుకుల ను వేసి వేయించాలి. అంతే అటుకుల ఉప్మా రెడీ!

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర