హోమ్ / వంటకాలు / పెసర చెనగ మినప్పప్పు దోస

Photo of Multi pulses dosa by Ganeprameela  at BetterButter
85
0
0.0(0)
0

పెసర చెనగ మినప్పప్పు దోస

Sep-15-2018
Ganeprameela
540 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
9 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పెసర చెనగ మినప్పప్పు దోస రెసిపీ గురించి

పెసర చెనగ మినపప్పు దోస

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • భారతీయ
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • మితముగా వేయించుట
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 9

  1. మినపప్పు 1 కప్
  2. పెసరపప్పు 1/2కప్
  3. చెనగపప్పు 1/2 కప్
  4. బియ్యం 3 కప్స్
  5. మెంతులు 1 స్పూన్
  6. చెక్కర 1/2 స్పూన్
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. నూనె తగినంత
  9. 1/4 కప్ అన్నం

సూచనలు

  1. ముందుగా 3 రకాల పప్పు దినుసులు ,బియ్యం , మెంతులు కలిపి కడిగి 4 గంటలు నానపెట్టుకోవాలి
  2. నానిన తరువాత 1/4 కప్పు ఉడికించుకున్న అన్నం వేసి గ్రైండ్ చేసి 5 గంటలు పాటు పిండిని ఉండనిస్తే పొంగుతుంది
  3. తరువాత ఉప్పు, చెక్కర వేసి స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి వేడయ్యాక దోసలు వేసుకోవాలి , నూనెతో దోరగా కాల్చుకోవాలి
  4. అంతే టేస్టీ దోసలు రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర