హోమ్ / వంటకాలు / దిబ్బరొట్టి

Photo of DIBBAROTTE by Kavitha Perumareddy at BetterButter
592
2
0.0(0)
0

దిబ్బరొట్టి

Sep-16-2018
Kavitha Perumareddy
0 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దిబ్బరొట్టి రెసిపీ గురించి

ఇడ్లి పిండితో చేసుకొనేది . చాలా రుచిగా ఉంటుంది.ఒక్కటి తిన్న చాలు కడుపు నిండిపోతుంది.పల్లి పచ్చడి తో ,తేనె పాకంతో కానీ తినొచ్చు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. ముందురోజు తయారు చేసుకున్న ఇడ్లి పిండి ఒక కప్
  2. నూనె సరిపడినంత .
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. ఇడ్లి పిండి కోసం : 1 కప్ : మినపప్పు 2.5 కప్పులు : ఇడ్లి రవ్వ

సూచనలు

  1. ఇడ్లి పిండిలో ఉప్పు వేసి గరిటతో బాగా కలపాలి ... ఎంత బాగా కలిపితే దిబ్బరొట్టి అంత మెత్తగా వస్తుంది.
  2. ఇప్పుడు పోయిమీద పెనం పెట్టి స్పున్ నూనెవేసి 3 గరిటలు పిండి వేసుకోవాలి .పిండిని అలాగే ఉంచాలి .గరిటతో తిప్పకూడదు దోసెలాగా తిప్పకూడదు ...అలాగే నెమ్మదిగా పిండి సర్దుకుంటుంది.
  3. ఇప్పుడు పిండి వేసిన తరువాత పెనం మీద మూత పెట్టి చిన్న మంట మీద 5 నిముసాలు అలాగే ఉంచాలి.
  4. ఇప్పుడు మూత తీసి చూస్తే దిబ్బరొట్టి బాగా పొంగి ఉంటుంది.ఇప్పుడు రొట్టి పైన ,చుట్టూరు కొద్దిగా నూనె వేసి తిప్పివేయాలి.ఇప్పుడు మూత అవసరం లేదు.ఒక 5 నిముసాలు ఉంచి తీసేస్తే సరిపోతుంది .
  5. ఇంకా నచ్చిన ఆకారంలో కట్ చేసి లంచ్ బాక్స్ లో సర్ది ఇస్తే పిల్లలు పెద్దలు ఇష్టంగా తింటారు.:blush::ok_hand:

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర