హోమ్ / వంటకాలు / రాచిన రొట్టి

Photo of RACHINA rotti by P.Anuradha Shankar puvvadi at BetterButter
1060
0
0.0(0)
0

రాచిన రొట్టి

Sep-18-2018
P.Anuradha Shankar puvvadi
45 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రాచిన రొట్టి రెసిపీ గురించి

2 టైమ్స్ ఉఢుఖుతూన్ది కాబట్టి హెల్త్ కి చాలా మంచిది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • కర్ణాటక
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • ప్రాథమిక వంటకం
  • తక్కువ క్యాలరీలు

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. వరి పిండి 1 గ్లాస్
  2. ఉప్పు 1 స్పూన్
  3. నూనె 1 స్పూన్
  4. నీళ్ళు 1 1/2 గ్లాస్

సూచనలు

  1. 11/2 గ్లాస్ నీళు గిన్నె లో మరిగించి సాల్ట్ ఆయిల్ వెసి వరి పిండి వెసి మద్యలో పోసి 15 నిముషాలు సిం లో ఉడికించాలి
  2. ముద్దలా చేయాలి
  3. పిండి ని బాగా నాదాలి ఉండలు చేసి రౌండుగా ఒత్ పెనం మీద కాల్చాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర