మినప రొట్టి/ కొయ్యరొట్టి. | 1. Minapa rotti. Recipe in Telugu

ద్వారా దూసి గీత  |  18th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • 1. Minapa rotti. recipe in Telugu,మినప రొట్టి/ కొయ్యరొట్టి., దూసి గీత
మినప రొట్టి/ కొయ్యరొట్టి.by దూసి గీత
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

మినప రొట్టి/ కొయ్యరొట్టి. వంటకం

మినప రొట్టి/ కొయ్యరొట్టి. తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make 1. Minapa rotti. Recipe in Telugu )

  • మినప గుళ్ళు : 1 కప్పు.
  • బియ్యం : 2 కప్పులు.
  • అల్లం, పచ్చిమిర్చి, జీలకర్ర కలిపి చేసిన పేస్ట్ 2 చెంచాలు
  • ఉప్పు : 2 చెంచాలు‌
  • నూనె : 1/4 కప్పు.(రొట్టి కాల్చడానికి తగినంత).

మినప రొట్టి/ కొయ్యరొట్టి. | How to make 1. Minapa rotti. Recipe in Telugu

  1. మినప్పప్పు, బియ్యం ఓ గంట సెంటు ఎండలో ఉంచి, సన్నని రవ్వ లా మిక్సీలో వేసుకోవాలి.
  2. ఆ రవ్వ మనకి కావలిసినంత తీసుకొని మరిగించిన నీళ్ళు అందులో పోసి కలిపి మూత పెట్టి మూడు గంటలు సేపు నాన నివ్వాలి.
  3. నానిన మిశ్రమం లో పచ్చిమిర్చి, అల్లం, జీలకర్ర పేస్ట్, ఉప్పు, చిటికెడు ఇంగువ వేసి కలుపుకొని మూకుడు లో నూనె వేసి బాగా వేడెక్కాక రొట్టి వేసి మూత పెట్టి కాల్చుకోవాలి.
  4. బాగా ఎర్రగా కాలడానికి 5 నుండీ 10 నిమిషాలు పడుతుంది. కాలిన రొట్టిమీద కొద్దిగా నెయ్యి రాసి తింటే బావుంటుంది.దీనికి సైడ్ డిష్ అవసరం ఉండదు.పచ్చిమిర్చి,అల్లం ఎక్కువ వేస్తే కారం గా ఉండి బావుంటుంది.

Reviews for 1. Minapa rotti. Recipe in Telugu (0)