పండుమిర్చి పచ్చడి | PANDU MIRCHI PACHADI Recipe in Telugu

ద్వారా రమ్య వూటుకూరి  |  20th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • PANDU MIRCHI PACHADI recipe in Telugu,పండుమిర్చి పచ్చడి, రమ్య వూటుకూరి
పండుమిర్చి పచ్చడిby రమ్య వూటుకూరి
  • తయారీకి సమయం

    75

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    10

    జనం

0

0

పండుమిర్చి పచ్చడి వంటకం

పండుమిర్చి పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make PANDU MIRCHI PACHADI Recipe in Telugu )

  • పండుమిర్చి 1 కెజి
  • చింతపండు 1/4 కెజి
  • ఉప్పు తగినంత
  • మెంతిపిండి 100 గ్రాములు
  • వెల్లుల్లిపాయలు 1/4 కెజి
  • తాలింపు కోసం
  • పల్లి ఆయిల్ 100 గ్రాములు
  • ఆవాలు 1 స్పూన్
  • జీలకర్ర 1 స్పూన్
  • మినప్పప్పు 1 స్పూన్
  • ఇంగువ 1/2 స్పూన్
  • ఎండుమిర్చి 5
  • కరివేపాకు 2రెమ్మలు

పండుమిర్చి పచ్చడి | How to make PANDU MIRCHI PACHADI Recipe in Telugu

  1. పండుమిర్చి కడిగి తొడిమలు తీసి తడిలేకుండా ఆరబెట్టాలి
  2. చింతపండు గింజలు లేకుండా క్లీన్ చేసుకోవాలి
  3. తర్వాత రొటిలో పండుమిర్చి తగినంత సాల్ట్ వేసుకొని కచ్చాపచ్చా గా దంచుకోవాలి
  4. పండుమిర్చి మిశ్రమం లో చింతపండు కలిపి జాడీ లో భద్రపరచుకోవాలి
  5. 4 వ రోజు పండుమిర్చి చింతపండు మిశ్రమం లో తొక్కువలచిన వెల్లుల్లి వేసుకొని మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి
  6. మెంతిపిండి కలిపి ఉప్పు చూసుకొని దీన్ని జాడీ లో భద్రపరచుకోవాలి.
  7. ఇది సంవత్సరం అంతా నిల్వ ఉంటుంది
  8. కావాల్సినపుడు కొంచం పచ్చడి తీసుకొని ఇంగువ పోపు వేసుకోవాలి
  9. రుచికరమైన పండుమిర్చి పచ్చడి రెడి

నా చిట్కా:

మొత్తం పచ్చడి కి ఒకేసారి పోపు వేసెకంటే ఎప్పటికప్పుడు వేసుకొంటే ఫ్రెష్ టేస్ట్ ఉంటుంది

Reviews for PANDU MIRCHI PACHADI Recipe in Telugu (0)