దొండకాయ రోటి పచ్చడి | Dondakaya roti pachadi Recipe in Telugu

ద్వారా Lakshmi Leelavathi  |  21st Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Dondakaya roti pachadi recipe in Telugu,దొండకాయ రోటి పచ్చడి, Lakshmi Leelavathi
దొండకాయ రోటి పచ్చడిby Lakshmi Leelavathi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    10

    జనం

1

0

దొండకాయ రోటి పచ్చడి వంటకం

దొండకాయ రోటి పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Dondakaya roti pachadi Recipe in Telugu )

  • దొండకాయలు 1/4కేజీ
  • చింతపండు నిమ్మకాయంత
  • పచ్చిమిర్చి 5
  • ఉప్పు తగినంత
  • జీలకర్ర కొంచెం
  • వెల్లుల్లి రెబ్బలు 5
  • పోపుకి ఆవాలు,జీలకర్ర, మినపప్పు,పచ్చి పప్పు,కరివేపాకు,నూనె

దొండకాయ రోటి పచ్చడి | How to make Dondakaya roti pachadi Recipe in Telugu

  1. ముందుగా ఒక బాండీ లో కొంచెం నూనె వేసుకుని సన్నగా తరిగిన దొండకాయలు,పచ్చిమిర్చి ,ఉప్పు వేసుకుని మూత పెట్టి బాగా మగ్గనివ్వాలి.
  2. తర్వాత తాళింపుకు వేరే గిన్నెలో కొంచెం నూనె వేసి కాగిన తర్వాత అందులో ఆవాలు,జీలకర్ర,మినప్పప్పు,పచ్చినపప్పు,కరివేపాకు, వేసుకుని వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  3. తర్వాత రోటిలో ముందుగా ఉడికించి ఉంచిన మిశ్రమాన్ని వేసి బాగా నూరుకోవాలి అందులో కొంచెం ముందుగా నాన పెట్టిన చింతపండు,వెల్లుల్లి రెబ్బలు వేసి మెత్తగా నూరుకోవాలి.
  4. నూరుకున్న పచ్చడిని వేరే గిన్నెలోకి తీసుకుని అందులో పోపు పెట్టుకోవాలి.అంతే ఎంతో రుచిగా దొండకాయ రోటి పచ్చడి రెడీ అయ్యింది.

Reviews for Dondakaya roti pachadi Recipe in Telugu (0)